Đầu Tư

AxiTrader & AxiSelect – Cơ hội nhận được quỹ ở Úc sau 9 tháng giao dịch

Viết bởi TieuLongFX
Axitrader-Axiselect.png

Ai cũng muốn theo lĩnh vực đầu tư tài chính là được thành công vươn ra Thế Giới để được sở hữu trong tay một số vốn lớn và thực hiện ước mơ chu du thiên hạ. Đây là cơ hội để các anh em có thể thử nghiệm dành chiếc vé sở hữu quỹ tài chính 150k $ sau 9 tháng giao dịch tài khoản thật với AxiTrader và khi có 150k $ tiếp tục giao dịch tốt thì cơ hội nhận 1.5 triệu $. Đây là một chương trình tìm kiếm trader tài năng mới nhất áp dụng cho mọi trader có tài khoản thật tối thiểu 1,000$ ở AxiTrader để tham gia chương trình AxiSelect với tiêu chuẩn đánh giá của PsyQuation trong 9 tháng giao dịch từ75 điểm trở lên.

Hãy cùng AxiTrader tìm kiếm tài năng từ các học viên tham gia khóa học của mình tại http://bit.ly/2suxyv8. Khi mở tài khoản live sẽ được hỗ trợ mua bán đầu tư xem tại http://bit.ly/2H7KYH4.

Mình cũng là Partner IB của AxiTrader từ năm 2017. Các bạn có thể mở tài khoản qua link nàyhttp://www.axitrader.com/?promocode=469431 (Bạn dùng link này để mình hỗ trợ bạn trong quá trình giao dịch mua bán an toàn với AxiTrader. Đặc biệt Axitrader hỗ trợ nạp tiền nhanh qua Ngân Lượng – www.nganluong.vn chỉ cần dùng thẻ nội địa hoặc tài khoản ngân hàng bình thường mà không cần dùng thẻ debit/credit)

Đây là quy trình khép kín để được tham gia quỹ của AxiTrader:

AxiSelect.png

Khi các bạn có tài khoản thật với AxiTrader theo link IB bên trên thì các bạn ghé https://psyquation.com để add các tài khoản vào hệ thống của PsyQuation và theo dõi liên tục trong 9 tháng để phải điều chỉnh chiến thuật phù hợp tâm lý, quản trị vốn, lợi nhuận ổn định và tính kiên định để được nâng score lên 75.

Ngoài ra PsyQuation cũng có thể add các tài khoản của sàn ICMarkets hay BlackBull vào vào theo dõi nhưng để nhận quỹ bạn bắt buộc phải dùng AxiTrader nhé.

Đây là các điều kiện để được tham gia quỹ của Axi (tiêu chuẩn cực cao):

axiselect_program.png
infograph_full.png

Nếu các bạn có trở ngại gì về tài khoản giao dịch cần liên hệ với AxiTrader thì email tiếng Việt về địa chỉ sontran.minh@axicorp.com hoặc chat trực tiếp bằng Tiếng Anh trên trang chủ Axitrader.

Cảnh báo rủi ro & Miễn trừ trách nhiệm:
– Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
– Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
– Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
– Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
– Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
– Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

“Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as investment advice. Your capital is at risk.”

Về tác giả

TieuLongFX

Viết nhận xét